Bí quyết chiến thắng tại HearthStone: Top 3 cách để đánh bại đối thủ

Sau đây là một vài lời khuyên căn bản thế nhưng cực kỳ bổ ích trong các trận đấu với các người mới chơi game HearthStone. HearthStone đó là một tựa game tuy rất dễ chơi thế nhưng lại đòi hỏi khá nhiều ở người chơi về tư duy cũng như đó là sự hợp lý trong các quyết định ra bài của mình. Với những người mới tập chơi game HearthStone, sẽ là rất khó nếu đòi hỏi ngay ở các bạn các yếu tố trên.

Tuy nhiên, trong qua thời gian, qua các trận đấu với các người chơi khác, mỗi người sẽ tự rút ra các bài học, kinh nghiệm để giúp cho bản thân tiến bộ. Sau đây là một số lời khuyên căn bản của Kubet88 nhưng cực kỳ bổ ích trong các trận đấu với các newbie.

1.Luôn chủ động về các số lượng bài HearthStone đang có ở trên tay

Trong HearthStone, số lượng bài đang có ở trên tay không phải đó là yếu tố đảm bảo một chiến thắng cho các bạn. Tuy nhiên, việc có nhiều bài ở trên tay hơn so với đối thủ, sẽ mang lại các lợi thế không nhỏ cho bạn.

Nó sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều lựa chọn, có nhiều hướng đi hơn trong những lượt sau, tránh việc bạn không sử dụng tối ưu lượng mana ở trong mỗi lượt, đồng thời cũng gây ra các hiệu ứng tâm lý lên đối thủ.

Nắm chắc 3 thủ thuật giúp bạn luôn thắng khi chơi HearthStone

Ngoài ra, các bạn nên học cách kiểm soát và tối ưu hóa trong các cách sử dụng từng lá bài. Có vậy, số lượng quân bài trên tay các bạn mới phát huy đươc hết hiệu quả. Một lá bài mạnh thì không phải là các chỉ số về tấn công hay máu, mà còn cả các công dụng đặc biệt mà nó sẽ mang lại.

2.Hãy chủ động áp đặt trong một trận đấu HearthStone

Hãy là một người chơi game chủ động trong các trận đấu HearthStone, đừng bao giờ tạo điều kiện để các đối thủ có thể triển khai được lối chơi sở trường của chính mình. Nếu bạn gặp các class như Warrior hay Druid, nếu các bạn mất quyền chủ động, và trận đấu game càng kéo dài lâu, người chịu thiệt thòi sẽ chính là bạn.

Để có thể chủ động ở trong trận đấu, điều đầu tiên cần lưu ý là các bạn nên có những hiểu biết, nắm rõ về ưu cũng như là các nhược điểm của các class đối phương. Ví dụ như trong các trường hợp đối đầu với Priest, thì class có khả năng hồi máu.Bên cạnh đó, bạn hãy chủ động trong các pha đổi quái vật nếu cần.

3.Kiểm soát lượng mana cũng như là những lá bài HearthStone một cách hợp lý

Tối ưu hóa lượng mana là một trong các yếu tố tối quan trọng quyết định đến chiến thắng thua ở trong một trận đấu HearthStone. Đặc biệt là với các người chơi đi sau, sở hữu cho mình Coin.Hãy giữ nguyên Coin và dùng cho những  trường hợp cần thiết, tuy nhiên cũng đừng nên giữ nó quá lâu, nếu không sau này Coin nó sẽ trở thành lá bài thừa và sẽ không còn cần thiết với bạn nữa.

Nắm chắc 3 thủ thuật giúp bạn luôn thắng khi chơi HearthStone

Ngoài ra, hãy học cách kiểm soát những lá bài của mình. Với các lá bài phép thuật gây sát thương cao, bạn cũng đừng nên sử dụng chúng với các quái vật cấp thấp, sẽ rất lãng phí khi các lá bài dạng như vậy sẽ ngốn của bạn một lượng mana đã kha khá.

Ngoài ra, cũng không nên sử dụng hết tất cả các quái vật trên tay các bạn, kể cả khi lượng mana có là đã cho phép. Không thiếu các lá bài phép thuật có thể gây ra từ 3-4 sát thương cho toàn bộ các quái vật trên bàn đấu, đừng để đối thủ sẽ sử dụng một lá bài mà hủy diệt cả 7 quân bài quái vật trên bàn của bạn.

Vẫn biết HearthStone cũng không phải là tựa game mà chỉ cần nắng vững các yếu tố trên là bạn có thể giành chiến thắng. Những lưu ý trên cũng sẽ là hết sức bổ ích và không thừa một chút nào dành cho các bạn đang muốn tìm hiểu và trải nghiệm với game HearthStone.

Mục nhập này đã được đăng trong Esports. Đánh dấu trang permalink.