Luận giải giấc mơ nằm mơ thấy rồng đánh con gì

Nằm mơ thấy rồng mang đến bạn điềm báo dữ hay lành? Bởi rồng là loài vật mang hướng tâm linh nhiều hơn thay vì thấy ngoài đời thực. Rồng thường thấy trên phim ảnh chứ chưa chưa ai thấy ngoài đời thực. Chiêm bao mơ thấy rồng có ý nghĩa gì? Đánh số mấy để may mắn? Hãy cùng kubet88 tìm hiểu ý nghĩa cũng như luận giải giấc mơ thấy rồng chi tiết nhé!

Mơ thấy rồng có ý nghĩa gì trong phong thủy?

Theo quan điểm về phong thủy của người phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng thì rồng được xem là tứ linh Long, Lân, Quy, Phụng. Rồng là loài vật đứng đầu trong tứ linh, tượng trưng cho sức mạnh vô biên, tượng trưng cho trời và đất.

Theo quan điểm của người xưa thì rồng rất linh thiêng, được mọi người tôn kính. Nếu những vật phẩm trong gia đình bạn có trang trí vật phẩm hình Rồng sẽ mang điềm báo may mắn, rước thần tài vào nhà. Và rồng được xem là một trong những linh vật thể hiện sự linh thiêng nên thường khắc trên những vật thờ cúng như: đèn thờ, bát hương…

Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn mơ thấy rồng cũng là điềm báo tốt. Giấc mơ với những hoàn cảnh, chi tiết khác nhau sẽ mang đến những ý nghĩa với điềm báo khác nhau. Vậy giấc mơ thấy rồng là điềm báo gì? Đọc thêm phần sau đây để biết thêm chi tiết nhé!

Ý nghĩa của giấc mơ thấy con rồng
Ý nghĩa của giấc mơ thấy con rồng

Giải mã giấc mơ thấy rồng? Điềm báo tốt hay xấu?

Theo như  nghiên cứu của nhà tâm linh thì giải mã giấc mơ thấy rồng cho rằng là điềm điềm báo may mắn đến với bạn, thăng quan tiến chức. Tuy nhiên, cũng tùy thuộc vào từng hoàn cảnh và chi tiết xuất hiện trong giấc mơ mà sẽ có những điềm báo khác nhau nên bạn cũng cần chú ý nhé!

Mơ thấy rồng phun lửa

Mơ thấy rồng phun lửa là giấc mộng mang đến điềm báo may mắn, không những chỉ người thân trong gia đình được thăng quan tiến chức mà còn được tín nhiệm và bổ nhiệm được vị trí cao hơn. Hình ảnh của con rồng còn có điềm báo về sức khỏe và tài lộc. Nếu như bản thân bạn còn độc thân thì thời gian tới sẽ gặp được người khiến bạn muốn che chở và bảo vệ.

Mơ thấy con rồng vàng

Rồng vàng là biểu tượng đặc trưng của những nước phương Đông. Rồng vàng là một linh vật có ý nghĩa vô cùng may mắn. Mơ thấy con rồng vàng cho thấy tài lộc đang đến gần với gia đình bạn. 

Theo những nhà giải mã thì không phải ai cũng có thể được giấc mơ này. Người nằm mơ chắc chắn là người rất giỏi, có mệnh quý khí, có tài năng xuất chúng. Giấc mơ này là điềm báo tương lai người này chắc chắn sẽ rất thành công và nổi tiếng.

Mộng thấy rồng xanh

Trong giấc mơ thấy hình ảnh con rồng xanh là rất hiếm gặp. Theo những nhà giải mã, mơ thấy hình ảnh này chứng tỏ gia đình bạn đang có phúc, người thân trong gia đình sẽ sống thọ, cuộc sống trọn vẹn và hưởng vinh hoa.

Nếu như người nằm mơ là phụ nữ đang có bầu thì giấc mộng là một lời chúc mừng bạn. Điều này có nghĩa rằng, đứa trẻ sẽ được sinh ra khá thuận lợi và khỏe mạnh. Đây sẽ là đứa bé có số giàu sang, phú quý và thông minh.

Điềm báo thấy con rồng xanh là lành hay dữ? 
Điềm báo thấy con rồng xanh là lành hay dữ? 

Ngủ mơ thấy cả hai con rồng bay vào nhà

Giấc mộng thấy có hai con rồng bay vào nhà là điềm báo may mắn, thần tài đang sắp gõ của nhà bạn. Thời gian tới bạn sẽ gặp nhiều điều may, đặc biệt về tiền bạc. Nếu như trong nhà đang có ai mang thai thì điềm báo em bé rất khỏe mạnh và hiếu động. Chính vì thế, bạn hãy chuẩn bị tâm lý để đón nhiều tin vui hơn nữa nhé!

Hình ảnh con rồng đang nhả ngọc hoặc vàng

Theo quan niệm xưa thì hình ảnh rồng ngậm vàng hoặc ngọc là hình ảnh đại phú đại quý – hình ảnh kết hợp giữa tiền tài và quyền lực. Khi bạn gặp thấy con rồng đang nhả ngọc thì chứng tỏ bạn sắp gặp những điều may mắn lớn trong cuộc sống. 

Giấc mơ này cũng điềm báo rằng trong tương lai không xa thì bạn nhất định sẽ là người có quyền thế, cuộc sống sẽ giàu sang. Khoảng thời này, nếu bạn có dự định về kinh doanh hay buôn bán thì hãy nên thực hiện vì nhất định sẽ thành công lớn. 

Ngủ mơ thấy hình ảnh rồng đen đang bay lượn

Hình ảnh con rồng đen đang bay lượn ở trên bầu trời là một cảnh đẹp hiếm có và khó gặp.

Đây là một giấc mộng cho thấy bạn sắp có cơ hội thể hiện bản thân mình, cơ hội này sẽ khiến danh tiếng của bạn tăng cao dẫn đến nhiều lợi ích. Khoảng thời gian tới bạn sẽ gặp nhiều điều may mắn, hãy cố gắng nắm bắt cơ hội ngàn vàng này nhé!

Ngủ mơ thấy hình ảnh con rồng là ý nghĩa gì?
Ngủ mơ thấy hình ảnh con rồng là ý nghĩa gì?

Mơ thấy con rồng ăn thịt

Nếu như mơ thấy mình đang ăn thịt là điềm báo không tốt, cho biết bản thân bạn đang còn rơi vào hoàn cảnh khá nguy hiểm và nên cẩn thận. Thời gian sắp tới, công việc của bạn sẽ gặp nhiều vấn đề phát sinh khiến bạn không kịp ứng phó. Chuyện tình cảm thời gian này cũng không có nhiều thuận lợi.

Một số giấc mơ thấy rồng khác

Phụ nữ đang mang thai mơ thấy rồng: ngụ ý rằng đứa trẻ trong bụng của bạn khá đặc biệt, báo hiệu là đứa trẻ nhân tài. Đứa bé về sau sẽ rất tài giỏi và khôn ngoan. 

Mơ thấy đàn ông thấy rồng: Giấc mơ này cho biết con đường công danh của bạn đang ngày càng rộng mở. 

Mơ thấy con rồng đang sinh con: Giấc mơ này mang đến nhiều điều may mắn và tài lộc với gia đình. 

Mộng thấy con rồng con: Giấc mơ này cho biết những khó khăn hiện tại sẽ sớm vượt qua và tương lai tươi sáng đang chờ đón bạn. 

Chiêm bao mơ thấy rồng bị mắc cạn: Điềm báo bạn sắp đánh thứ gì đó quý giá, ý nghĩa và quan trọng với bạn. 

Mộng thấy con rồng đang ngủ: Giấc mơ này cho biết bạn sẽ hoàn thành với những gì đã dự định trước đó. 

Mơ thấy uống máu rồng: Điều này ám chỉ bạn gặp nhiều điều rắc rối và tai họa trong thời gian sắp tới. 

Mơ thấy rồng nên đánh số gì may mắn?

Mơ thấy rồng nên đánh số gì may mắn?
Mơ thấy rồng nên đánh số gì may mắn?

Bên cạnh những điềm báo về những gì sắp tới sẽ diễn ra thì đối với một số người còn quan niệm trong mỗi giấc mơ sẽ cho chúng ta một con số may mắn tương ứng cho trận cược đen đỏ. Dưới đây là những con số đề bạn nên đánh khi gặp mộng thấy rồng, bạn có thể tham khảo:

  • Mộng thấy con rồng chết thì hãy đánh ngay con số 10 hoặc 47.
  • Mơ thấy con rồng bị chảy máu khá nhiều thì thử vận may của mình với con số 17 hoặc 24.
  • Chiêm bao mơ thấy nhiều con rồng cùng 1 lúc thì hãy đánh con số 21 hoặc 91.
  • Mơ thấy rồng con thì đánh liền tay con số 48 hoặc 71.
  • Mộng thấy con rồng vàng thì đừng bỏ qua con số 02 hoặc 33.
  • Chiêm bao mơ thấy con rồng đen thì đánh liền tay con số 04-79.
  • Đánh ngay con số 61 hoặc 65 nếu như mơ thấy rồng đang đẻ.
  • Mộng thấy rồng bay thì hãy đánh ngay con số 57 hoặc 34.
  • Chiêm bao mơ thấy con rồng đang rượt đuổi thì hãy đánh ngay con 60 hoặc 82.
  • Mình đang cưỡi trên lưng rồng thì đừng bỏ qua con số 69 hoặc 80.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ giải mã giấc mơ thấy rồng cùng với điềm báo và con số may mắn tương ứng. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp cho bạn có câu trả lời cho điều kỳ lạ xuất hiện trong giấc mơ. Hãy truy cập vào trang website của chúng tôi để nhận thêm nhiều cặp số may mắn hơn nữa nhé!