Hướng dẫn cách chơi Pachinko trên máy Pinball và Slot: Bí quyết thành công

Pachinko đó là trò chơi giải trí “gây nghiện” đang rất thịnh hành và mang lại mức doanh thu khổng lồ hằng năm tại Nhật Bản. Vậy Pachinko là gì, chơi ra sao và các yếu tố “gây nghiện” của nó sẽ nằm ở đâu? Cùng kubet88 tìm hiểu tất tần tật về Pachinko nhé!

1.Các bước chi tiết cách chơi Pachinko

Cách chơi bằng máy chơi Pachinko Pinball

– Bước 1: Cho tiền vào trong máy.Bên hông máy bên phải thì sẽ có thiết bị đổi tiền lấy bi. Giá một viên bi sẽ là 4 yên. Khi cho tiền mặt hoặc là thẻ game trả trước (Prepaid card) vào trong máy sẽ tự động đổi cho các bạn lượng bi nhất định.

– Bước 2: Click vào nút nhả bóng. Nút thả bóng sẽ gọi là “Tamakashi”. Khi nhấn vào nó, những viên bi sẽ rơi vào khay nằm ở trên đỉnh máy. Nếu bi không rơi ra hoặc ít hơn số tiền tương ứng các bạn đã đổi hãy liên hệ với các nhân viên nhé.

Hướng dẫn cách chơi Pachinko trên máy Pinball và Slot

– Bước 3: Xoay chỗ tay cầm. Đây là bước chính thức bạn bắt đầu trò chơi. Việc bạn cần làm là điều khiển các tay cầm xoay trái phải sao cho bi lăn sao cho đúng vào ô có điểm thưởng, thì đặc biệt là Start chucker sẽ có mức thưởng cao nhất. Nghe thì có vẻ đơn giản thế nhưng lại chẳng dễ dàng chút nào, các bạn cần phải vô cùng khéo léo để điều khiển các hướng đi của bi và phần nhiều sẽ phụ thuộc vào may rủi.

*Lưu ý: Càng xoay mạnh các tay cầm sang phải bi sẽ càng ra nhanh.Nếu các bạn không xoay tay cầm đủ mạnh, những viên bi cũng sẽ không di chuyển. Nhưng nếu xoay quá mạnh thì chúng sẽ đi thẳng vào chỗ đoạn dốc và rơi mất đấy.

Cách chơi bằng máy game Pachinko Slot

– Bước 1: Cho tiền vào trong máy. Bước đầu tiên bạn cũng bắt đầu bằng việc cho tiền vào máy để đổi ra “xèng”, thao tác tương tự với loại máy Pinball. “Xèng” sử dụng với máy Slot sẽ là đồng xu nhé.

– Bước 2: Bấm nút chơi.Bạn cần thực hiện bấm nút này lần lượt 3 lần cho ba ô của máy. Điều các bạn cần chú ý là ước tính thời điểm bấm sao cho chỗ cả ba ô xuất hiện hình ảnh giống nhau. Nếu như ba ô đều ra số 7 như hình dưới thì đó là bạn trúng số độc đắc rồi đấy!

2.Bật mí bí quyết chơi Pachinko để luôn chắc phần thắng

Như đã nói ở trên, thì Pachinko là trò chơi mang tính may rủi cao thế nhưng lại có sức hấp dẫn lại vô cùng lớn. Không ít người  đã “nghiện” Pachinko đến tán gia bại sản, thế nhưng nếu có cơ hội đặt chân đến Nhật Bản mà bạn không thử một lần thì thật là đáng tiếc. Vậy nên hôm nay kubet88365 sẽ bật mí cho bạn một vài mẹo để không cháy túi khi chơi game Pachinko nhé:

– Đầu tiên, các bạn có thể thấy trên đầu mỗi máy cũng sẽ có hai số liệu thống kê. Hãy kiểm tra số liệu này trước khi bạn chọn máy. Con số nhỏ hơn sẽ cho biết có bao nhiêu game đã thắng và ở con số lớn hơn là số vòng đã chơi.

Hướng dẫn cách chơi Pachinko trên máy Pinball và Slot

– Đừng chọn cho chính mình chiếc máy có quá nhiều lượt thắng và các số lượt chơi trong ngày trước đó vì nó cũng sẽ không giành cho các bạn nhiều lượt thắng hôm nay.

– Chơi trên máy chơi mới. Bạn có thể phân biệt nó sẽ dễ dàng vì nó không có số liệu thống kê. Bạn có cơ hội để giành chiến thắng cao hơn và đặc biệt là trong hai tuần đầu tiên.

– Giới hạn điểm dừng và mức chi tiêu nhất định. Dù thắng hay thua thì cũng đừng chi nhiều hơn 5000 cho đến 10.000 yên cho bất kỳ máy chơi nào.

– Ngoài ra, tuyệt đối bạn không chạm được vào bi và tiền xu của bất kì ai kẻo bị “đấm cho mấy phát” đó nhé! Vì điều đó sẽ được coi là không may mắn và sẽ mang lại điềm xấu đấy.

Xem ngay: Chơi Hụi là gì? Cách chơi Hụi chi tiết cho người mới