Gà xuất hiện trong giấc mơ: Điềm báo đánh con gà số mấy chuẩn 100%?

Trong giấc mơ nhìn thấy hình ảnh con gà khiến bạn vô cùng lo lắng không biết đó là điềm báo lành hay dữ? Hay bạn không biết suy luận con gà số mấy? Mơ thấy con gà nên đánh số gì? Tất cả những băn khoăn của bạn sẽ được kubet88 giải mã qua bài viết dưới đây.

Con gà số mấy? Mơ thấy gà đánh con gì để may mắn?

Chiêm bao thấy gà nên đánh con gì may mắn?
Chiêm bao thấy gà nên đánh con gì may mắn?

Khi bạn nằm mơ thấy gà thì đánh ngay con số 02. 03, 23 hoặc 32 nhưng tùy vào loài gà cũng như diễn biến ở trong giấc mơ sẽ mang đến cho bạn những con số may mắn tương ứng, cụ thể:

 • Đánh ngay con số 55-57 khi mơ thấy con gà trống. 
 • Chiêm bao thấy con gà mái thì đánh liền tay con số 07-08.
 • Ngủ mơ thấy đàn gà mái thì quất ngay con số 33, 45.
 • Chiêm bao thấy đàn gà con thì đánh ngay con số 27, 28.
 • Mộng thấy con gà chọi thì hãy đầu tư vào con số 59. 79.
 • Ngủ mơ thấy gà rừng thì đừng bỏ qua số 77.
 • Chiêm bao thấy con gà chết thì đánh ngay con số 46 – 48.
 • Mộng thấy trứng gà thì đừng bỏ qua con số 08 – 80.
 • Mơ thấy trứng gà vỡ thì đánh ngay con số 03- 07.
 • Chiêm bao thấy con gà đang đẻ trứng thì đánh ngay con số 01 -70.
 • Ngủ mơ thấy con gà mái đang ấp trứng thì đánh ngay con số 30, 90.
 • Mộng thấy trứng gà nở thì đừng bỏ qua số 71-91.
 • Ngủ mơ thấy mình ăn thịt gà thì đánh ngay con số 74, 47.
 • Chiêm bao thấy mình đang làm thịt gà thì thử vận may của mình với con số 27-29.
 • Ngủ mơ thấy mình đang luộc gà thì lựa chọn những con số may mắn dưới đây 51, 52, 15, 25.
 • Chiêm bao thấy gà chạy vào nhà thì đánh 1 trong những con số sau: 75, 57, 67, 76.
 • Chiêm bao thấy con gà màu trắng thì đánh ngay 22, 12, 21.
 • Mơ thấy hai con gà trống thì đánh liền tay con số 05, 55.

Giải mã giấc mơ thấy con gà là điềm báo gì?

Theo những nhà tâm linh, nằm mơ thấy con gà thường mang nhiều điềm báo khác nhau có thể là điềm báo lành hoặc dữ còn tùy thuộc vào chi tiết của giấc mơ đó là gì, cụ thể như:

Chiêm bao thấy con gà mái

Đây chính là điềm báo tốt về tương lai cuộc sống của bạn luôn đầy đủ, không thiếu bất cứ thứ gì. Bạn chưa bao giờ bận tâm đến vấn đề tài chính. Chiêm bao thấy gà mái báo hiệu bạn sắp có điều bất ngờ gì đó. 

Mơ thấy con gà mái đang dẫn con là điềm báo tiền tài của bạn sẽ phát triển trong khoảng thời gian tới bạn sẽ đón nhận thêm nhiều điều tài lộc và tiền tài. Chiêm bao thấy con gà mái đang chạy vòng vòng chính là điềm báo xấu, có thể bạn sẽ gặp một số tai tiếng và tai họa.

Ý nghĩa của giấc mơ thấy gà
Ý nghĩa của giấc mơ thấy gà

Mộng thấy con gà trống

Nếu như mơ thấy con gà trống thì đó là điềm báo tốt lành, mang nhiều điều may mắn về công danh sự nghiệp, tài lộc đến rất nhiều. 

Khi mơ thấy con gà trống đang gáy nhưng mà không nhìn thấy con gà thì điềm báo bạn đang còn yêu ai đó đơn phương bạn hoặc bạn đang thầm yêu ai đó, hay điềm báo bạn đang rơi vào cảnh nghèo khó. 

Mơ thấy con gà trống đạp mái thì điềm báo chuyện tình của bạn đang phát triển, hàm ý chuyện tình lén lút cả bạn và người đó, người yêu của bạn đã có bầu.

Ngủ mơ thấy con gà đang chạy vào nhà

Nếu giấc mơ bạn gặp được đàn gà đang chạy vào nhà chứng tỏ quá tốt, thời gian tới có tehre được sống giàu sang, phú quý.

Chính vì thế, bạn hãy nắm bắt cơ hội tốt mà phát triển những dự định mình đang còn ấp ủ. Thời gian tới sẽ có thần tài đang đến gõ cửa nhà bạn thì còn ngần ngại gì mà không tiến tới, nếu như bạn là người làm ăn kinh doanh. 

Khi mơ thấy con gà ấp trứng

Giấc mơ thấy gà đang ấp trứng được xem là tin báo tốt đối với những người lập gia đình, đây chính là dự báo sắp có tin vui trong khoảng thời gian tới. Đây thực sự là niềm vui lớn sẽ đến với gia đình của bạn và bản thân. Vì thế hãy chuẩn bị tinh thần và mọi thứ tốt nhất để chào đón thiên thần mới chào đời bạn nhé!

Điềm báo giấc mơ thấy con gà con là gì?
Điềm báo giấc mơ thấy con gà con là gì?

Mơ thấy con gà đang mổ

Việc mơ thấy con gà đang mổ chính là dấu hiệu chẳng lành về tình cảm của bạn. Mối quan hệ giữa bạn và người yêu đang có khá nhiều điều mâu thuẫn và không thể tìm được tiếng nói chung. Nếu như mọi chuyện đang ngày càng căng thẳng thì hãy ngồi lại nói chuyện với nhau để giải quyết hoặc buông tay để cả hai người không cảm thấy mệt mỏi bạn nhé!

Mộng thấy con gà mái gáy

Mộng thấy con gà mái là hiện tượng khá lạ. Nếu như bạn là nam mà mơ thấy con gà mái gáy là điềm báo cho công việc phía trước còn nhiều thách thức, đòi hỏi bạn cần có sự mạnh mẽ để vượt qua nó. Khi đó, nguyên nhân dẫn đến những điều này đó chính là do sự ảnh hưởng từ người phụ nữ nào đó. Nếu như bạn không phân biệt rõ ràng về tình cảm và công việc chắc chắn bạn sẽ còn gặp khá nhiều điều khó khăn hơn nữa.

Chiêm bao thấy con gà mái chọi

Khi bạn mơ thấy con gà mái chọi, đánh nhau điều này là điềm báo cho thấy bạn đang có nhiều điều rắc rối trong chuyện tình cảm và bạn đang mất khá nhiều thời gian để giải quyết. Chuyện này đang làm bạn khá mệt mỏi và đau đầu. Điều lúc này mà bạn cần làm đó là tham khảo những lời khuyên của những người xung quanh để có hướng giải quyết tốt nhất.

Mơ thấy trứng gà

Đây chính là điềm báo may mắn về người thân và gia đình. Tính cảm giữa mọi người được nâng cao. Nếu như bạn mơ thấy trứng gà bị vỡ thì nên cẩn thận vì thế công việc không được mấy suôn sẻ, việc đến tay hoàn thành đúng với thời hạn đề ra. Nên đề ra cho chính bản thân những phương pháp đúng đắn nhất để cho bản thân thay đổi.

Chiêm bao thấy con gà chết

Đây chính là điềm báo xấu về đường công danh và khả năng bị tuột mất bị trí hiện tại. Vì thế không nên chủ quan trong công việc. 

Nếu như mơ thấy gà chết từ nguyên nhân dịch bệnh thì báo hiệu người bạn dễ ảnh hưởng bởi xu hướng, trào lưu. Khi mơ thấy gà chết thì do bạn thấy đang đánh mất đi mình và tự ti giữa đám đông. 

Mơ thấy con gà chết do người khác giết thì cho thấy bạn đang bi quan với chính cuộc sống của mình, công việc và dự định của bạn không thành. 

Luận giải giấc mơ liên quan đến gà
Luận giải giấc mơ liên quan đến gà

Một số chi tiết liên quan đến giấc mơ thấy gà

Chiêm bao thấy con gà trắng là cảnh báo về sức khỏe của bản thân bạn không được tốt.

Mơ thấy con gà đen là điềm báo về công việc của bạn đang gặp khá nhiều điều khó khăn. 

Chiêm bao thấy con gà mái vàng là điềm báo là tài lộc đang gõ cửa nhà bạn. 

Mơ thấy đàn gà con và gà mẹ cho thấy bạn là người sống khá chan hòa và gần gũi với mọi người xung quanh nên sẽ nhận được sự quan tâm và giúp đỡ từ nhiều người. 

Chiêm bao thấy rất nhiều con gà con cho thấy cuộc sống sắp tới của bạn khá thuận lợi và suôn sẻ. Mộng thấy gà con mới nở tức là có nhiều người đang quan tâm đến bạn.

Lời kết

Bài viết hôm nay chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về giấc mơ thấy gà và những con số lô may mắn tương ứng. Nếu như bạn muốn tham khảo nhiều giấc mơ khác thì hãy vào website của chúng tôi nhé!